Cáp điện thoại

Cáp điện thoại - Tất cả sản phẩm cáp sạc đa năng 4 đầu, cáp sạc điện thoại đa năng, cáp sạc đa năng 3 đầu. cáp sạc đa năng 10 đầu, dây sạc đa năng 5 trong 1, củ sạc điện thoại, cáp sạc nhanh samsung. cáp sạc iphone 5 thegioididong, sạc điện thoại samsung, dây sạc iphone 6, cáp sạc dài 2m. cáp sạc iphone chính hãng, cáp sạc xiaomi, cáp sạc asus, cáp sạc lenovo, cáp sạc iphone 4, cáp sạc mua ở đâu. mua cáp sạc hà nội, mua cáp sạc hcm.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Tầm quan trọng của cáp và dock sạc điện thoại

Một chiếc điện thoại ngày nay đang “gồng gánh” trên mình quá nhiều chức năng từ cơ bản như nhắn tin, nghe gọi cho tới những chụp hình, quay phim, lướt web rồi cao cấp hơn là xem phim HD, game cấu hình cao. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại của bạn sẽ rất nhanh chóng hết pin.

Tệ hơn nữa nếu sạc không đúng chuẩn và liên tục thì pin của bạn sẽ bị chai và không sử dụng được. Cáp sạc và dock sạc là hai sản phẩm rất cần thiết cho những bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều, với dock sạc bạn có thể sạc sẵn 1 viên pin đầy rồi khi pin trong điện thoại hết bạn chỉ việc thay thế viên pin đầy vào và sử dụng tiếp.

Một phụ kiện quan trọng khác là cáp sạc, bạn đừng chủ quan chỉ nghĩ cáp sạc là để truyền điện tới máy, thực chất cáp sạc còn có nhiệm vụ quan trọng hơn đó là giữ ổn định cho điện áp và với những cọng cáp “xịn” mức điện áp sẽ đều, không chập chờn giữ tuổi thọ cho pin của bạn.

Cáp và dock sạc – Điện thoại luôn trong tình trạng tốt nhất

Để chiếc điện thoại phục vụ chúng ta được ổn đinh thì cần phải giữ nó luôn ở trong tình trạng tốt nhất, tốt ở đây không chỉ về phần mềm, hệ điều hành của máy mà còn là việc sạc pin cho máy luôn phải ổn định chính vì thế những sản phẩm cáp, sạc, dock sạc chất lượng cao luôn cần thiết.

Bộ sạc nhiều cổng

Thông tin chung : Công nghệ Aipower phát hiện dòng tương ứng với các thiết bị di động và đẩy dòng cao nhất tương ứng. Công nghệ Quick Charge 2.0 hỗ trợ sạc nhanh cho các SP tích hợp chip Qualcomm ( 75%) bình thường . Bảo vệ thiết bị khỏi việc quá nhiệt, quá sạc hoặc sạc ngược, sản phẩm còn bảo vệ bạn khỏi những tình huống bất ngờ nhất, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Sản phẩm hiện có : Bộ sạc nhiều cổng Aukey,…

Mức giá trung bình : Từ 300.000đ trở lên.

Cáp sạc

Thông tin chung : Có nhiều loại cáp sạc để bạn lựa chọn, tốt nhất hãy luôn lựa chọn loại chính hãng đi kèm với máy. Nếu muốn thay thế thì nên chọn những hãng phụ kiện uy tín như Pisen, Rock, Baseus…

Sản phẩm hiện có : Cáp Micro USB tự ngắt Rock, cáp sạc Lightning tự ngắt Baseus ….

Mức giá trung bình : Từ 50.000đ cho tới 200.000đ tuỳ loại.

Dock sạc pin

Thông tin chung : Sản phẩm dock chính hãng bao gồm 2 lựa chọn là chân cắm 3.0 hoặc 2.0 ,model chân 2.0. Sản phẩm được tích hợp đèn LED báo tình trạng sạc pin cho dock, đèn đỏ khi đang sạc và đèn xanh lá khi sạc đầy full 100% pin. Output 2A giúp sạc pin nhanh chóng và không lo bị phồng pin trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện có : Dock sạc pin Samsung …

Mức giá trung bình : Từ 180.000đ trở lên.

Mua online cáp và dock sạc chính hãng tại didong360.vn

Phụ kiện cho điện thoại luôn là những vật nhỏ nhưng được áp dụng công nghệ cao nhất vì thế nếu muốn bảo quản cho chiếc điện thoại được sử dụng dài lâu bạn hãy tham khảo nhiều loại phụ kiện mới khác nhau như cáp, dock sạc, sạc đa năng…

Hiện nay tại didong360.vn đang có sẵn rất nhiều mẫu phụ kiện điện thoại chính hãng với mức giá cực kì ưu đãi bạn nhé. Thảnh thơi mua sắm – không lo về giá tại didong360.vn.