Gậy tự sướng

Gậy tự sướng - Tất cả sản phẩm gậy tự sướng samsung, gậy tự sướng fpt, gậy tự sướng thế giới di dộng. gậy tự sướng bluetooth 3 chân, gậy tự sướng cao cấp, gậy tự sướng tphcm, gậy tự sướng hà nội. gậy tự sướng bluetooth, gậy tự sướng xịn, gậy tự sướng chính hãng, gậy tự sướng anker. gậy tự sướng xiaomi, gậy tự sướng loại nào tốt, gậy tự sướng yunteng. gậy tự sướng 3 chân xiaomi, gậy tự sướng có chân.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Gậy tự sướng

Để ra đời những bức ảnh selfie góc rộng và bao quát thì chiếc gậy tự sướng là 1 thiết bị hỗ trợ đắc lực. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn dùng gậy tự sướng đúng chuẩn để có những tấm hình selfie tuyệt đẹp.

Cách dùng gậy tự sướng kết nối qua cổng tai nghe:

Gậy tự sướng kết nối qua cổng tai nghe​ là loại gậy tự sướng đơn giản và phổ biến nhất khi có sẵn nút chụp ảnh trên thân gậy. Để chụp hình được, bạn hãy làm theo các bước sau:

- Bước 1: Cắm giắc 3,5 mm vào cổng tai nghe của điện thoại, giúp gậy có thể điều khiển được việc chụp ảnh.

Nếu vì lý do nào đó không dùng được giắc 3,5 mm (ví dụ như điện thoại iPhone 7 không còn cổng tai nghe), thì chúng ta phải dùng đến các ứng dụng chụp ảnh có tính năng hẹn giờ, hoặc dùng đến gậy tự sướng kết nối Bluetooth.Jack cắm 3.5 mm

- Bước 2: Núm vặn để khép chặt góc quay giữa giá kẹp điện thoại với thân gậy, hoặc nới ra để điều chỉnh góc quay.Bí kíp dùng gậy tự sướng đúng chuẩn để có những tấm hình selfie tuyệt đẹp

- Bước 3: Bấm nút chụp ảnh.

Với một số loại gậy tự sướng, chúng ta có thể tháo ra lắp vào giá kẹp điện thoại với núm vặn phía trước

Cách dùng gậy tự sướng Bluetooth:

Với gậy tự sướng Bluetooth, bạn cũng gắn điện thoại vào giá kẹp, tuy nhiên sau đó thực hiện thêm các bước kết nối thiết bị điều khiển chụp từ xa với điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại hãy bật kết nối Bluetooth để bắt đầu dò tìm gậy.

Bước 2: Bấm vào nút nguồn trên thiết bị điều khiển chụp từ xa để điện thoại tìm thấy gậy.

Bước 3: Khi điện thoại dò tìm được thiết bị, bạn sẽ thấy hiện lên tên kết nối, khi bấm đó và chờ khoảng 30 giây thì sẽ có thông báo 'Đã kết nối'. Lúc này khi chụp ảnh có thể giơ gậy ra xa để lấy toàn cảnh như bấm chụp với thiết bị cầm trong tay.

Mua online gậy tự sướng tốt nhất tại didong360.com

Tại didong360.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều gậy tự sướng đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại didong360.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại didong360.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.