Phụ kiện di động trên xe hơi

Phụ kiện di động trên xe hơi - Tất cả sản phẩm giá đỡ điện thoại để bàn, giá đỡ điện thoại trên xe hơi, chân đỡ điện thoại. giá đỡ điện thoại iphone, bán giá đỡ điện thoại, giá đỡ điện thoại khi nằm. giá đỡ điện thoại lazada, giá đỡ máy tính bảng trên xe hơi, giá đỡ ipad gắn ghế sau cho xe hơi. gắn máy tính bảng lên ô tô, giá đỡ ipad trên xe hơi, gắn ipad trên xe hơi, giá đỡ máy tính bảng đa năng. lắp máy tính bảng trên xe hơi, giá đỡ điện thoại iphone, giá đỡ điện thoại 360, đế hít điện thoại nam châm, giá đỡ điện thoại trên ô tô tphcm, giá đỡ điện thoại trên ô tô hà nội.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Phụ kiện di động dành cho xe hơi của bạn

Các phụ kiện xe hơi rất tiện dụng khi có vấn đề xảy ra trong khi bạn đang lái xe hoặc như bạn không thể làm gì khi có một cuộc điện thoại quan trọng và điện thoại của bạn đang báo hết pin. Những trường hợp trên rất khó để tránh. Hoặc thậm chí, khi bạn bị lạc đường và bạn thực sự rất cần sử dụng chức năng GPS trên điện thoại. Một giải pháp hữu hiệu đó là lắp đặt các phụ kiện giá rẻ có chức năng có thể giúp bạn khi bạn gặp sự cố với thiết bị của bạn.

Có rất nhiều loại phụ kiện nội thất xe hơi khác nhau được làm ra phù hợp với các tài xế phải vừa lái xe vừa làm một việc gì đó khác. Chân giá điện thoại sẽ rất tiện dụng đối với những người phải luôn trực điện thoại lúc lái xe. Kiểm tra xem ai đang gọi đến, hoặc xem bản đồ đường đi khi đang trên đường đi đến những điểm lạ.

Cảm giác thoải mái khi lái xe: Lắp đặt các phụ kiện cần thiết cho xe của bạn

Trải nghiệm cảm giác lái xe an toàn và mượt mà trên đường đi với sự trợ giúp của các phụ kiện nội thất trong xe. Cảm giác an toàn ở đây tức là bạn không còn cần phải giữ điện thoại của mình trong khi lái xe nữa, hoặc bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng. Các phụ kiện xe hơi như giá đỡ điện thoại và dock sạc có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Nếu bạn đang dự định tậu cho mình một chiếc, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn vừa với giá đỡ có chất lượng tốt. Một điều bất tiện nữa đó là khi bạn đang đi trên đường mà thiết bị của bạn lại báo hết pin. Nếu như bạn không có sạc dự phòng, thì phụ kiện sạc phải được lắp đặt. Một số thiết bị sau sẽ giúp cho bạn trải nghiệm cảm giác an toàn lúc lái xe khi sử dụng thiết bị điện tử của mình.

Giá đỡ điện thoại thông dụng

Cách sử dụng : Giúp đặt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn phía trước mặt bạn để có thể sử dụng GPS.

Cải tiến : Phù hợp với bất kì loại điện thoại nào mà bạn có.

Chất liệu : Được làm từ nhựa chất lượng cao.

Đặc điểm : Khe cắm phù hợp với nhiều loại jack cắm.

Các thương hiệu : giá đỡ điện thoại 2Teck, giá đỡ điện thoại Baseus, giá đỡ điện thoại Hola,…

Sạc điện thoại

Cách sử dụng : Sạc dự phòng để tránh trường hợp hết pin trong lúc chạy xe.

Cải tiến : Có thể sạc bất cứ dòng điện thoại nào.

Chất liệu : Làm bằng hợp kim Nickel – đồng.

Tương thích : Tương thích với tất cả các dòng xe và dòng điện thoại.

Điện áp ngõ ra : Hoạt động trong khoảng từ 4.80V – 5.20V, điện áp tối đa: 4.75V – 5.25V.

Thương hiệu : sạc xe hơi Promate, sạc điện thoại Baseus, sạc điện thoại Remax,…

Bộ adapter

Cách sử dụng : Sử dụng để kết nối thiết bị điện tử có cổng USB tới adapter.

Cải tiến : Hoạt động với bất kì loại điện thoại di động nào.

Chất liệu : Nhựa chịu nhiệt PC-ABS FDM.

Tính tương thích : Tương thích với bất kì dòng xe và dòng điện thoại.

Các nhãn hiệu : Romoss, Icore, Anker, Yoobao và Samsung.

Mua online phụ kiện di động cho xe hơi chính hãng, giá tốt tại didong360

Bạn đang muốn lắp đặt thêm các phụ kiện để việc lái xe thêm thoải mái? Bạn cần mua các thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi như sạc điện thoại, giá đỡ điện thoại hay adapter?

Hãy đến mua sắm tại didong360, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thú vị, các chương trình khuyến mãi tại didong360 luôn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu sản phẩm với giá hấp dẫn nhất. Nhanh tay truy cập didong360 ngay hôm nay để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi – nhận ngay giá hời bạn nhé!